บริการงานสืบทั่วประเทศไทย

     เนื่องด้วยสภาวะของ เศรษฐกิจ การเมือง สังคม ของประเทศไทย อยู่ช่วงย่อตัว เศรษฐกิจ ไม่ดี มีการฟ้องร้องคดี เรื่อง หนี้สินมากมาย ทั้งทางแพ่งและทางอาญา ทางเราจึงขออาสาเข้ามาติดตามหนี้สินแทนท่าน โดยการติดตาม จับกุมตัวลูกหนี้ ตามหมายจับ เพื่อดำนานการ  ตามกฏหมาย และส่วนในทางคดีแพ่ง หลังจากศาลพิพากษาแล้ว จำเลยไม่ยอมชำระหนี้มาศาลสั่ง ทางเราขออาสา ดำเนินการด้านการสืบทรัพย์ เช่น เงินในบัญชี บ้าน ที่ดิน คอนโด รถยนต์ และอื่นๆ สังคมไทย เมื่อคู่ชีวิต ช่วยกันทำมาหากินกันมา จนมีหน้าตา ฐานะทางสังคนแล้ว เรื่องชู้สาว หรือคุณผู้ชายแอบซ่อน กิ๊ก เพื่อเป็นการตัดปัญหาแต่ต้นทาง ทางเราขออาสา ในด้านการติดตามตัว สืบพฤติกรรมบุคคล บันทึกภาพถ่าย บันทึกเป็นคลิบ VDO เพื่อเป็นหลักฐาน ในการถ่วงดุล กรณีที่มีการต่อรองในเรื่องครอบครัว หรือเพื่อเตือนสติ ให้ตัดสินใจเลิกกับกิ๊ก ทางเรายินดีที่จะได้รับใช้ท่าน ตาม ช่องทางดังนี้

PATRAPEE & DETECTIVE CO.,LTD.

Tel. 081-649-9094, 084-017-9049

รายงานความเคลื่อนไหว

รายงานผลงานทุกเวลาตามความเหมาะสม พร้อมบันทึก ภาพ/ เสียง/ วีดีโอ เพื่อให้ผู้ว่าจ้างรู้สึกสบายใจในการทำงานของทีมนักสืบว่าเราไม่ทิ้งงานเราไม่ทิ้งกัน

ทีมงานนักสืบทั่วไทย

เพียบพร้อมด้วยทีมงานนักสืบ ที่ครอบคลุมพื้นที่ทุกจังหวัดหมดห่วงเรื่องการลงพื้นที่ของจังหวัดนั้นๆ

อุปกรณทันสมัย

ด้วยอุปกรณ์สายลับนักสืบครบครันเช่นเครื่องติดตาม เครื่องดักฟัง กล้องสายลับทุกรูปแบบ พร้อมสำหรับทุกงาน ทุกสถานะการณ์เปิดอุปกรณ์ให้เช่าได้

ทนายความชั้นนำระดับแนวหน้า

ทีมทนายความมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานไว้คอยให้คำปรึกษาคดีความทางแพ่ง และอาญาพร้อมว่าความทุกกรณี

ติดตามดูการทำงานของนักสืบ

ผู้ว่าจ้างสามารถร้องขอ มาทำงานร่วมกับทีมนักสืบได้ ถ้าผู้ว่าจ้างมีความประสงค์อยากเห็นการทำงานของนักสืบอย่างใกล้ชิด( แต่ผู้ว่าจ้างต้องไม่ทำตัวให้เป็นภาระกับทีมนักสืบ เด็ดขาด )

ที่ตั้ง-ที่ทำการชัดเจน

ที่ตั้งที่ทำการนักสืบชัดเจน มีตัวตน เปิดเผยตัวตนได้เสมอสำหรับผู้ว่าจ้าง ถ้าท่านมีความประสงค์ที่จะมาปรึกษากับนักสืบโดยตรงเรายินดีที่จะปฎิบัติกับท่านเสมือนครอบครัว

โทรปรึกษาปัญหาได้ตลอดเวลา

บริการงานสืบและให้คำปรึกษาตลอดเวลา เราพร้อมให้บริการท่านทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง.

โทรปรึกษาปัญหาด่วน